Loading...
KHỞI NGUỒN
HƯỚNG TỚI MỘT KỶ NGUYÊN MỚI CỦA DU THUYỀN VIỆT
BIẾN NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ
 

Sau thời gian học hỏi, nghiên cứu và thiết kế, hãng du thuyền V YACHTS ngày càng trưởng thành và tự tin tiếp cận thị trường Việt Nam. Phong cách thiết kế đặc trưng được thể hiện bởi những đường nét khỏe khoắn, tự tin và táo bạo, các chi tiết tinh xảo, tỷ lệ hài hòa. V YACHTS được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, bởi người Việt Nam. Do vậy, các nhà máy, các nhà cung cấp hay nhà thầu thi công đều là các đơn vị đến từ Việt Nam, được lựa chọn và hướng dẫn kỹ lưỡng để thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế chất lượng nhất.

 
Không chỉ sản xuất và kinh doanh đơn thuần, V YACHTS còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp từ những giai đoạn đầu tiên như "Tư vấn thiết kế", dòng du thuyền phù hợp với mục đích khách hàng đến những dịch vụ hậu mãi như "Quản lý & khai thác du thuyền", "Dịch vụ kỹ thuật" cũng như "Tư vấn bến du thuyền". 
 
Với lòng tận tâm và sự chuyên nghiệp, V YACHTS khát khao mang tới cho khách hàng của mình “báu vật hữu hình” là những chiếc du thuyền xa hoa bậc nhất và “tài sản vô hình” chính là hiện thực hoá giấc mơ tạo nên du thuyền cá nhân, khẳng định đẳng cấp và phong cách thượng lưu của người chủ sở hữu.
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Cung cấp trải nghiệm du thuyền đặc chế và tinh tế, dựa trên sự đổi mới, tiến độ và chất lượng. 

Mang đến cho khách hàng của chúng tôi cơ hội để gắn kết với một phong cách sống mới nơi mà sự tự do, độc lập và thịnh vượng được tạo ra và đạt được.

Trở thành công ty thiết kế và sản xuất du thuyền được công nhận trên trường quốc tế, sự đổi mới và nâng tầm ngành thiết kế du thuyền tại Việt Nam

Đặt ra các tiêu chuẩn mới và cao hơn phù hợp với sự nghiệp hiện đai hoá ở Việt Nam và học hỏi, phát triển và nâng cao kỹ năng sản xuất du thuyền.

 

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU
Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

"V YACHTS”- một cái tên tưởng chừng bình thường bởi sự gần gũi, rõ ràng nhưng lại không tầm thường bởi ý nghĩa sâu xa trong nó.

V YACHTS thể hiện niềm tự hào dân tộc sâu sắc khi du thuyền Việt có thể sánh ngang với chất lượng đẳng cấp quốc tế.

V YACHTS sẽ chứng minh chất lượng và định vị thương hiệu tiên phòng trên thị trường sản xuất du thuyền Việt Nam.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi tập trung vào khách hàng và đề cao tính cá nhân hoá.

Chúng tôi tôn vinh sự khác biệt.

Chúng tôi dám thiết kế tương lai cho du thuyền Việt Nam.

Chúng tôi tự hào dân tộc và đề cao yếu tố truyền thống Việt Nam.

Chúng tôi tạo nên những sản phẩm tinh tế và dịch vụ tinh hoa.

Chúng tôi làm việc và tạo nên sản phẩm từ “Tâm”